Website bản đồ trực tuyến hỗ trợ tra cứu thông tin trong đợt tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2010 (29-06-2010 23:06)
Nhằm giúp cho các thí sinh (trong kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2010 tại Đại học Huế) tìm kiếm các địa điểm thi, các phòng trọ xung quanh các địa điểm thi, cũng như kết quả thi một cách dễ dàng, nhóm Agreenet, một nhóm nghiên cứu gồm giảng viên và sinh viên thuộc bộ môn Khoa học Máy tính, khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Khoa Học, Đại học Huế đã xây dựng website bản đồ trực tuyến tiepsucmuathi.agreenet.vn.

Các chức năng chính của website như: Tìm vị trí các địa điểm thi; Tìm vị trí các phòng trọ xung quanh các địa điểm thi; Tìm các địa điểm công cộng khác như: điểm đặt máy ATM, quầy internet, chợ, siêu thị, nhà sách,...; Tìm đường đi ngắn nhất từ một địa điểm đến một địa điểm khác; Xem kết quả thi (kết quả thi được lấy trực tiếp từ Ban Đào tạo - Đại học Huế ngay khi có kết quả thi và sẽ đưa lên website trong thời gian sớm nhất). Các kết quả tìm kiếm (ngoại trừ kết quả thi) được hiển thị trực quan trên bản đồ.

Với giao diện thân thiện, trực quan với dữ liệu đầy đủ và chính xác được cung cấp bởi Đại học  Huế, Website tiepsucmuathi.agreenet.vn sẽ giúp cho các thí sinh đỡ vất vả hơn khi tìm kiếm địa điểm thi cũng như phòng trọ, đặc biệt với các thí sinh ở ngoại tỉnh hay ở các huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế.