Chương trình tư vấn tuyển sinh vào Đại học Huế 2016 (25-02-2016 04:18)

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016, thí sinh có thể tham khảo kế hoạch tư vấn tuyển sinh của Đại học Huế như sau:

1. Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Huế :

- Thời gian: bắt đầu từ 14 giờ 00 ngày 27/2/2016

- Địa điểm: Nhà chơi Trường THPT Quốc Học, 12 Lê Lợi – TP Huế.

+ Từ 13g 30: tiếp học sinh, quan khách và thành viên ban tư vấn.

+ Từ 14g 00 - 15g 00: chương trình tư vấn chung tại nhà chơi. Truyền hình trực tiếp trên sóng đài Phát thanh – truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT).

+ Từ 15g 00 : chương trình tư vấn chuyên sâu tại ba gian. Trong đó: gian Kinh tế - tài chính – ngân hàng – du lịch... tại nhà chơi; gian Khoa học tự nhiên – kỹ thuật – y dược – nông lâm tại hội trường tầng 2 của nhà chơi (400 ghế); gian KHXH&NV – sư phạm – luật – quân đội – công an – năng khiếu tại hội trường cách nhà chơi 15m.

2. Đại học Huế mở chuyên mục Hỏi đáp tuyển sinh trên trang web của Đại học Huế tại địa chỉ: hueuni.edu.vn/ . Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn ngành nghề.