Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu Giám đốc Đại học Huế. (14-12-2016 08:17)

Thực hiện quy trình bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021, sáng ngày 13/12/2016, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng để lấy thư giới thiệu Giám đốc Đại học Huế.

TS. Trịnh Xuân Hiếu, Ủy viên Trường trực Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Trịnh Xuân Hiếu, Ủy viên Trường trực Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GD&ĐT cùng Tổ công tác; Ông Phạm Nhật Quang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Xuân Dương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các thành viên Hội đồng Đại học Huế và hơn 1000 cán bộ chủ chốt và thành phần mở rộng.

Phát biểu tại Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng, TS. Trịnh Xuân Hiếu công bố kế hoạch tổ chức thực hiện quy trình bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế có các bước gồm: Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng lấy thư giới thiệu, Hội nghị liên tịch Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế lựa chọn danh sách rút gọn trong số được giới thiệu của Hội nghị chủ chốt mở rộng để trình Hội nghị chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm và cuối cùng là Hội nghị Đảng ủy Đại học Huế xem xét ra nghị quyết đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế.

Tại hội nghị chủ chốt mở rộng vào chiều cùng ngày, các ứng viên chức vụ Giám đốc Đại học Huế trình bày đề án công tác nếu được bổ nhiệm Giám đốc và trả lời chất vấn. Đây là Hội nghị thể hiện sự công khai, tinh thần dân chủ, đáp ứng yêu cầu mong mỏi của cán bộ sinh viên Đại học Huế.