Giáo sư Klaus Von Klitzing sẽ có buổi nói chuyện về "Những thành tựu của Vật lý hiện đại" (08-08-2006 07:56)
Trong khuôn khổ chương trình làm việc với Đại học Huế, Giáo sư Klaus Von Klitzing, Giám đốc Viện Max-Planck, Stuttard, Đức; giải thưởng Nobel Vật lý năm 1985, sẽ có cuộc nói chuyện về chủ đề "Những thành tựu của Vật lý hiện đại" vào lúc 16 giờ ngày 14/8/2006 tại Hội trường Đại học Huế, 3 Lê Lợi Huế.

Đây là buổi nói chuyện nhằm thông tin rộng rãi cho quần chúng, không chỉ những cán bộ làm công tác khoa học mà kể cả những người không ở trong các ngành khoa học. Cha mẹ học sinh, sinh viên và những người hoạt động trong các ngành khác có thể tham dự để hiểu biết thêm về những tiến bộ trong khoa học và định hướng cho thế hệ trẻ trong tương lai.