Giới thiệu chương trình học bổng của VEF (30-08-2005 15:46)
Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) ra đời được xem như là một sáng kiến đặc biệt của Chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy mối quan hệ gần gũi hơn nữa giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua việc giúp Việt Nam phát triển khoa học và công nghệ.

Một trong những nhiệm vụ chính của VEF là tuyển chọn và cấp học bổng cho những nhân tài của Việt Nam theo học tại các chương trình sau đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.

Nhằm tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về chương trình học bổng VEF và qui trình tuyển sinh cho năm học 2007, VEF sẽ tổ chức một buổi giới thiệu về Chương trình cho các sinh viên ưu tú, các giảng viên trẻ và những người quan tâm.

Thời gian: 9h30 - 10h30 ngày 06/09/2005

Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, số 03 Lê Lợi - Huế

Đại học Huế xin thông báo và đề nghị quý Trường phổ biến cho các sinh viên, cán bộ có nguyện vọng theo học các chương trình tại Hoa Kỳ đến tham dự.