Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2002-2006 (15-04-2003 09:27)
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2002-2006 diễn ra vào lúc 9h30 ngày thứ hai (29/7/2002) tại hội trường Đại học Huế, số 3 Lê Lợi, Huế. Thành phần tham dự gồm có: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên, Chánh, Phó Văn phòng, Trưởng Phó các Ban, Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm trực thuộc, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Đại học Huế, Ban Giám hiệu các Trường, Khoa

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế  nhiệm kỳ 2002-2006 diễn ra vào lúc 9h30 ngày thứ hai (29/7/2002) tại hội trường Đại học Huế, số 3 Lê Lợi, Huế. Thành phần tham dự gồm có: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên, Chánh, Phó Văn phòng, Trưởng Phó các Ban, Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm trực thuộc, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân Đại học Huế, Ban Giám hiệu các Trường, Khoa Trưởng, Phó khoa trưởng Khoa Kinh tế, Đảng uỷ, Chi uỷ các cơ sở, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên các cơ sở, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Nhà Giáo ưu tú, Thầy thuốc ưu tú.

Đại học Huế vinh dự đón GS. TSKH. Trần Văn Nhung, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhiều đồng chí đại diện các Vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Bòn, Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và nhiều đồng chí trong Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế, PGS. TSKH Phan Quang Xưng, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đồng chí Phạm Đức Thỉnh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS. TS Nguyễn Đình Huân, Hiệu trưởng trường Đại học Vinh... đến dự lễ bổ nhiệm.

PGS. TSKH. NGƯT Nguyễn Viễn Thọ đã được tín nhiệm bổ nhiệm tiếp tục làm Giám đốc trong nhiệm kỳ tiếp theo này. Xin nhiệt liệt chúc mừng đồng chí!

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và đào tạo, Giám đốc Đại học Huế sẽ tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu Phó giám đốc ĐHH nhiệm kỳ 2002-2006 vào lúc 7h30 ngày 2/8/2002 tại hội trường Đại học Huế số 3 Lê Lợi, Huế.