Lễ dâng hoa tưởng niệm bác Hồ kính yêu tại bảo tàng Hồ Chí Minh (20-05-2003 10:09)
Nhân ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại học Huế đã tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm Bác Hồ kính yêu tại số 06 Lê Lợi, Bảo tàng Hồ Chí Minh, vào lúc 8 giờ ngày 19/5/2003.Trước lòng biết ơn sâu sắc vị anh hùng dân tộc, các đồng chí đã nghiêm trang, chỉnh tề nghiên mình tưởng nhớ đến những ngày tháng hào hùng của dân tộc và nghe như văng vẳng bên tai lời dạy của Người.

Thay mặt Đảng ủy, TS. Nguyễn Xuân Khoát đã báo cáo với Bác về những thành tích đạt được trong thời gian qua của Đại học Huế và quyết tâm phấn đấu trở thành một đơn vị đào tạo nhân tài góp phần xây dựng đất nước.

Thành phần tham gia:

-       Thường vụ Đảng ủy

-       Ban Giám đốc Đại học Huế

-       Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế

-       Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế

-       Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế

-       Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Đại học Huế

-       Chánh Văn phòng, Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Đại học Huế

-       Hiệu trưởng các Trường trực thuộc

-       Bí thư các Đảng ủy, Chi ủy cơ sở trực thuộc