Thông báo chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh (03-06-2014 07:27)

Sau hai vòng tuyển chọn hồ sơ và phỏng vấn, cuộc thi hùng biện tiếng Anh do Trung tâm Học liệu tổ chức dưới sự tài trợ của Ngân hàng Thế giới đã chọn được 20 thí sinh vào vòng chung kết.  20 thí sinh, gồm các em sinh viên và học sinh đang theo học tại Huế sẽ chia thành 5 nhóm cùng tranh tài trong buổi chung kết diễn ra bắt đầu từ 08 giờ sáng thứ 7, 07/6/2014.

Cuộc thi hùng biện chọn chủ đề “A better life, a better future” như là đề tài xâu chuỗi cho các vấn đề mang tính nhân văn nhưng cũng rất thời sự:

-          Môi trường
-          Biến đổi khí hậu
-          Phát triển con người
-          Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm có:

-          PGS. TS Lê Phạm Hoài Hương, Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế
-          Ông James Anderson, Chuyên viên Cao cấp về Quản trị Nhà nước, Ngân hàng Thế giới
-          Bà Trần Thị Lan Hương, Chuyên gia về Quản trị Nhà nước, Ngân hàng Thế giới

Cuộc thi dự kiến sẽ trao các giải:
 01 Giải nhất đồng đội: 2 triệu đồng
 01 Giải nhì đồng đội: 1,5 triệu đồng
 01 Giải ba đồng đội: 1 triệu đồng
 02 Giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng
 Và 01 giải cho cá nhân xuất sắc: 500.000 đồng

Kính mời toàn thể bạn đọc, sinh viên, học sinh cùng tham dự để học hỏi, giao lưu và cổ vũ cho các đội thi.