Thông báo học bổng Alfabet (05-11-2014 09:56)

Chương trình học bổng ALFABET là sự tiếp nối của Chương trình học bổng Lotus Unlimited được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus (Action 2) do Đại học Khoa học và Sự sống Praha, Cộng hòa Séc làm điều phối. Chương trình học bổng ALFABET kéo dài trong 4 năm bao gồm học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên,  nghiên cứu sinh Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ, nhân viên hành chính và đào tạo có mong muốn theo học một trong các trường Đại học đối tác  hàng đầu ở Châu Âu. Cụ thể như sau:

1. Loại hình học bổng:

• Các học bổng dành cho sinh viên đại học (6 -10 tháng)
  • Các học bổng dành cho nghiên cứu sinh Thạc sĩ (10 -24 tháng
  • Các học bổng dành cho nghiên cứu sinh Tiến sỹ (từ 6 – 36 tháng)
  • Các học bổng dành cho nghiên cứu Sau tiến sỹ (6 tháng)
  • Các học bổng dành cho cán bộ hành chính và đào tạo (giới hạn 1 tháng)

2. Ngành học: Các ngành cụ thể được ưu tiên trong chương trình này là:

• Khoa học Sự sống
  • Nông nghiệp
  • Cộng nghệ thực phẩm
  • Sinh học
  • Môi trường và Công nghệ

3. Nộp hồ sơ:

Hình thức:       Trực tuyến tại website:

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Nhằm giúp các ứng viên tham gia dự tuyển chương trình Học bổng ALFABET đạt kết quả tốt, đồng thời để có thể giải đáp thông tin cũng như hỗ trợ các ứng viên trong việc làm hồ sơ xin học bổng, Đại học Huế sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng ALFABET với sự tham dự của điều phối viên đến từ Đại học Khoa học và Sự sống Praha, Cộng hòa Séc (CULS). Cụ thể như sau:

Thời gian: 15h30 ngày 12 tháng 11 năm 2014

Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, 3 Lê Lợi – Huế

Đối tượng: Giảng viên, chuyên viên hành chính và đào tạo, nghiên cứu sinh Tiến sĩ, học viên Cao học, sinh viên có quan tâm