Cuộc thi "Đại sứ giáo dục Việt Nam tại Ireland và Vương quốc Anh năm 2015" (27-10-2014 03:40)

Đại học Huế thông báo cuộc thi "Đại sứ Giáo dục Việt Nam tại Ireland và Vương quốc Anh năm 2015” do Noble Education tổ chức. Quy mô của cuộc thi năm nay được mở rộng hơn nhiều so với cuộc thi năm ngoái. Ngoài cơ hội khám phá quốc đảo xinh đẹp Ireland, ‘Giấc mơ chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Big Ben” của nhiều bạn sinh viên Việt Nam sẽ trở thành hiện thực. Cuộc thi chào đón tất cả những sinh viên Việt Nam muốn tìm hiểu, học hỏi về Ireland và Vương Quốc Anh.

Ứng viên quan tâm đến cuộc thi, xin vui lòng truy cập www.nobleeducation.com.vn để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cũng như cơ hội, nâng cao kiến thức, thử thách bản thân cho tất cả các bạn thí sinh. Giải thưởng là chuyến đi 14 ngày thăm quan và trải nghiệm tại Ireland và Vương Quốc Anh.