Trung tâm ĐT Quốc tế: Trao bằng tốt nghiệp cho 16 tân cử nhân lớp Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí khóa 3 (17-07-2012 06:54)

Ngày 16/7, Đại học Huế đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 16 tân cử nhân lớp Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí khóa 3 thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Huế và Trường đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hoà Áo.

Chương trình Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí liên kết giữa Đại học Huế và Trường đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems đã tuyển sinh được 3 khóa với tổng số 91 sinh viên. Khóa 3 của chương trình có 22 sinh viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp. 16/22 sinh viên đã đỗ trong kỳ thi tốt nghiệp, trong đó có 1 sinh viên đạt điểm xuất sắc là Huỳnh Thị Thu Phương.