46 thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo thuộc Đại học Huế năm 2019 (24-06-2019 22:47)

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo 46 thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo của Đại học Huế trong kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019.

Trong số 46 thí sinh đủ điều kiện, có 30 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế (Y Đa khoa: 20; Dược học: 8; Răng hàm mặt: 1; Y học Cổ truyền: 1); 13 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế (Sư phạm Toán: 02; Sư phạm Hóa: 03; Sư phạm Sinh: 02; Sư phạm Ngữ văn: 05; Sư phạm Địa lý: 1); 02 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Luật, Đại học Huế (ngành Luật Kinh tế); 01 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế.

Các thí sinh được xét tuyển thẳng là học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố; đạt giải các kỳ thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế.

Hội đồng tuyển sinh sẽ ra quyết định trúng tuyển và gọi nhập học sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2019.