Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 10 (25-09-2017 03:41)

Sáng nay, 25/9/2017, tại Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 năm 2017 với sự tham gia của toàn thể viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế, các khoa, viện, trung tâm, Nhà xuất bản trực thuộc.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế cảm động chia sẽ những thiệt hại do bão số 10 gây ra và kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, bão lụt

Bão số 10 hình thành từ Biển Đông và đổ bộ vào các tỉnh miền Trung ngày 15/9/2017 là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào các tỉnh miền Trung trong vòng hơn 10 năm qua. Cơn bão đã tàn phá, gây thiệt hại nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt là đồng bào hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế cảm động chia sẻ những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung gánh chịu do bão số 10 gây ra và với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”  tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức lao động Đại học Huế, Cơ quan Đại học Huế quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt. Đợt quyên góp này Cơ quan Đại học Huế quyên góp trong vòng 1 tuần từ ngày 25 – 30/9/ 2017.

Từ sáng sớm cán bộ viên chức, lao động đã tập trung đông đủ tại Nhà truyền thống Đại học Huế để hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt

Trần Đức