Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế công bố bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016 – 2021 (03-11-2017 03:03)

Ngày 02/11/2017, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế; TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm cùng Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế  (giữa) trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm và tặng hoa chúc mừng cho PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện (phải) và PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân (trái)

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định số 1072/QĐ-ĐHH ngày 29/9/2017 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm và Quyết định số 1206/QĐ-ĐHH ngày 27/10/2017 về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2016 – 2021.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế tin tưởng hai Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại dịp này bằng kinh nghiệm trong quá trình công tác sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm. Giám đốc Đại học Huế cũng nhấn mạnh trong bối cảnh, tình hình mới của xu thế cạnh tranh thị trường và tự chủ của giáo dục đại học, Nhà trường sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và mong muốn hai Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên giữ được truyền thống đào tạo hơn 60 năm qua, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong ba trường đại học sư phạm hàng đầu của cả nước và thực hiện sứ mạng là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ khoa học và quản lý giáo dục có trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế, Đảng uỷ và tập thể lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm đã tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường và khẳng định sẽ phát huy hết khả năng, tinh thần, trách nhiệm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; mong muốn tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động, sinh viên Nhà trường tiếp tục ủng hộ, cùng chung tay, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, sứ mạng của Nhà trường.

TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm phát biểu tại Lễ Công bố Quyết định

TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm (giữa) tặng hoa chúc mừng cho hai Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm

Trần Đức