Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư (22-07-2008 09:26)
Trong 2 ngày 28 và 29 tháng 6, Khoa Kiến trúc đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 2003 – 2008. Đây là khóa thứ 3 Khoa Kiến trúc tổ chức tốt nghiệp Kiến trúc sư.
<body>

Là ngành đặc thù trong việc tổ chức tốt nghiệp, tất cả các sinh viên đều thực hiện đề tài tốt nghiệp và bảo vệ trong các tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp.Với số lượng sinh viên được bảo vệ đồ án tốt nghiệp là 66 sinh viên. Tất cả 66 đồ án đã được bảo vệ và đạt kết quả tốt, đa phần các đồ án đã thể hiện được tính thực tế cao và đã thể hiện được tính sáng tạo cao hơn khóa trước, ngoài các đề tài quen thuộc như bảo tàng, nhà hát, trường Đại học, khách sạn, trung tâm thương mại... Cũng đã có các đề tài mới như Trung tâm giáo dục giới tính, Trại giam giữ tù nhân,...

Năm nay Khoa sẽ chọn 2 đồ án xuất sắc nhất thuộc thể loại  đề tài bảo tàng chiến tranh và trung tâm phát triển năng khiếu trẻ em để tham gia giải các đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất của Hội kiến trúc sư Việt nam (Giải loa Thành).

Theo Trường ĐHKH

</body>