Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 253 học viên Cao học Khóa XIV (2005 - 2007) (24-11-2008 08:22)
Sáng 23.11.2008, tại Trường đại học Sư phạm đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 253 học viên tốt nghiệp Cao học khóa XIV (2005 - 2007). Tham dự và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Lê Văn Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị…
<body>

Đây là khóa học có số lượng học viên đông nhất và số chuyên ngành được đào tạo đầy đủ nhất (27 chuyên ngành) phân bố đều ở 3 lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội&Nhân văn và Khoa học Giáo dục. Khóa học này cũng thể hiện sự đa dạng về địa bàn và loại hình đào tạo gồm 168 chỉ tiêu của trường và 85 chỉ tiêu của Dự án Đào tạo giáo viên THCS (trong đó có 33 học viên là cán bộ, giáo viên của tỉnh Đăk Nông được tuyển sinh vào đợt 2 năm 2005 tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế).

Sau khi xem xét các điều kiện, có 07 học viên được đề nghị chuyển tiếp và hiện nay đang là các nghiên cứu sinh của các cơ sở đào tạo tiến sĩ trong nước.

Nguyên Phương

</body>