Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021 (29-06-2017 10:22)

Sáng 28/6, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự buổi lễ, có: đồng chí Phạm Nhật Quang – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Đặng Văn Sơn - Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Đại học Huế có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; TS.Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Giám đốc Đại học Huế trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế (Nhiệm kỳ 2016 - 2021) kể từ ngày 5/6/2017. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh mong muốn PGS.TS.Nguyễn Văn Thuận tiếp tục giữ vững và phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể Ban Giám hiệu xây dựng Trường Đại học Sư phạm ngày càng phát triển.