Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy thư giới thiệu đề nghị bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021 (29-06-2017 08:53)

Sáng 29/6/2017, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy thư giới thiệu đề nghị bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Phương Hồng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hoàng Văn Hiếu, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Nhật Quang, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế và gần 300 cán bộ chủ chốt Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã trình bày quy trình, các tiêu chí, tiêu chuẩn cụ thể theo quy định đối với chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế ở 2 vị trí Phó Giám đốc phụ trách công tác đào tạo, khảo thí - đảm bảo chất lượng giáo dục và Phó Giám đốc phụ trách công tác khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế; công bố danh sách cán bộ đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn để lựa chọn, giới thiệu nhận sự.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế mong muốn cán bộ chủ chốt Đai học Huế với quyết tâm và trách nhiệm của mình sẽ giới thiệu được nhân sự có đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn, phẩm chức đạo đức có thể đảm đương được 2 vị trí lãnh đạo quan trọng và đưa Đại học Huế tiếp tục phát triển vững chắc. Cán bộ chủ chốt của Đại học Huế đã thảo luận và tiến hành viết thư giới thiệu nhân sự 2 vị trí chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021.

PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế trình bày tại Hội nghị

Cán bộ chủ chốt Đại học Huế thảo luận tại Hội nghị

Giới thiệu chức vụ Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021