Thông báo tổ chức Hội thảo giới thiệu và tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo liên kết với trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems (Áo) (17-09-2014 07:50)

Từ năm 2006, trong khuôn khổ hợp tác liên kết đào tạo giữa Đại học Huế và trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems (Áo) với các chương trình đã được thực hiện như: cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí, thạc sĩ chuyên ngành Phát triển du lịch, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh,...

Năm học 2014 - 2015, Đại học Huế tiếp tục liên kết hợp tác với trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems (Áo) để thực hiện đào tạo chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh và chương trình cao học Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Nhằm giới thiệu và tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo trên đến người có nhu cầu, Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Huế phối hợp với trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems (Áo) tổ chức hội thảo giới thiệu và tư vấn tuyển sinh với sự điều hành của GS.TS. Karl C. Ennsfellner - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems (Áo), cụ thể như sau:

Thời gian: vào lúc 8 giờ 00 ngày 22 tháng 9 năm 2014 (thứ Hai).

Địa điểm: Tại Hội trường I.1, Tòa nhà 04 Lê Lợi - Tp. Huế.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cô Ngô Ý Như

ĐT:  054.3.848 561- 0935 369 779;  Fax: 054.3.834 832