Gần 6000 thí sinh xác nhận nhập học tại Đại học Huế (04-08-2017 05:42)

Tính đến sáng 04/8/2017, sau  3 ngày  kể từ khi công bố điểm trúng tuyển, đã có gần 6000 thí sinh đến làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường thành viên, khoa, phân hiệu thuộc Đại học Huế.

Mặc dù có thể xác nhận nhập học qua đường bưu điện nhưng hàng ngàn thí sinh đã đến trực tiếp làm thủ tục tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Đại học Huế (số 02 Lê Lợi, Huế)

Tại đây, thí sinh sẽ được tư vấn các thủ tục cần thiết.

Tại điểm nhận hồ sơ, các bạn sinh viên tình nguyện sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tìm phòng trọ.  Đội ngũ tình nguyện viên Đại học Huế với đầy đủ thông tin, mỗi ngày có khoảng 200 thí sinh từ các tỉnh cần hỗ trợ thông tin về nhà trọ.

Thí sinh trúng tuyển vào Đại học Huế phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (nếu thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển) và bản chính giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu) về Ban Khảo thí & ĐBCLGD, Đại học Huế, 02 Lê Lợi, TP Huế, SĐT 0234.3828493 để xác nhận nhập học trước ngày 07/8/2017
Hình thức nộp: nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh. Nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh thì Đại học Huế sẽ căn cứ ngày gửi được bưu điện đóng dấu trên bì thư chuyển phát nhanh.
Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Đại học Huế sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. Hiện tại Đại học Huế đã gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. Dự kiến ngày nhập học tại trường là 23/8/2017

AH