Thông báo về việc xét tuyển bổ sung đợt 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017 (08-08-2017 11:16)

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là từ 8/8/2017- 15/8/2017 tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Đại học Huế tại địa chỉ số 2 Lê Lợi, thành phố Huế. Những hồ sơ nộp qua đường bưu điện cần được chuyển phát nhanh về địa chỉ trên. Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ vào dấu ngày gửi của bưu điện trên phong bì.

Nội dung cụ thể sau:

1. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

2. Phương thức tuyển sinh: theo 3 phương thức:

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017: Áp dụng cho tất cả các trường Đại học thành viên, Khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu: Áp dụng cho Khoa Giáo dục Thể chất, ngành Kiến trúc thuộc Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Nghệ thuật.

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT: Áp dụng cho Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Chi tiết yêu cầu, thời gian, địa điểm đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1, xin vui lòng xem ở đây