Học bổng VEST-500, Học bổng Đài Loan, Học bổng tiếng Hoa và Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) (10-02-2014 09:04)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị các chương trình học bổng của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2014 như sau:

- Học bổng VEST-500: Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đài Loan cấp 60 suất học bổng sau đại học cho giảng viên và cán bộ viên chức Việt Nam sang du học tại Đài Loan. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01 tháng 02 đến ngày 31 tháng 03 năm 2014. Xin đính kèm “Thông tin tuyển sinh sau đại học tại Đài Loan theo chương trình VEST-500”.

- Học bổng Đài Loan và học bổng tiếng Hoa: Bộ Giáo dục Đài Loan sẽ cấp 23 suất học bổng Đài Loan và 18 suất học bổng tiếng Hoa cho các ứng viên có nhu cầu học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc học tiếng Hoa ngắn hạn. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01 tháng 02 đến ngày 10 tháng 4 năm 2014. Xin đình kèm“Hướng dẫn xin Học bổng Đài Loan” và “Hướng dẫn xin Học bổng tiếng Hoa”.

- Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL): Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc sẽ định kỳ tổ chức Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) vào tháng 03 và tháng 11 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên có đủ năng lực tiếng Hoa sẽ được cấp Chứng chỉ TOCFL. Xin đính kèm “Lịch thi và phiếu đăng ký dự thi”.

Nhằm giúp sinh viên, giảng viên và cán bộ viên chức Đại học Huế tiếp cận được thông tin về chương trình Học bổng VEST-500, Học bổng Đài Loan, Học bổng tiếng Hoa và thông tin về Kỳ thi năng lực Hoa ngữ, Đại học Huế phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tổ chức buổi giới thiệu thông tin về các chương trình học bổng nêu trên và kỳ thi năng lực Hoa ngữ.

- Thời gian: Từ 9h00 đến 10h30 ngày 18 tháng 02 năm 2014.

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, 03 Lê Lợi - Huế.

Đại học Huế đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin này cho các cán bộ và sinh viên quan tâm tham dự.