Triển lãm Giáo dục của Chính phủ Bang Queensland, Úc (24-10-2013 00:54)

Nhằm thúc đẩy hợp tác giáo dục và đào tạo giữa các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Bang Queensland – Úc và Đại học Huế, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên, cán bộ và giảng viên trẻ quan tâm tới cơ hội học tập tại các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng Bang Queensland – Úc, Đại học Huế và Phòng Thương mại – Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp tổ chức “Triển lãm Giáo dục Bang Queensland năm 2013”, một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hoạt động thương mại thường niên của Chính phủ Bang Queensland đến Đà Nẵng và lần đầu tiên mở rộng ra Huế. Nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: 13h00 ngày 07 tháng 11 năm 2013 (Thứ Năm).

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, 03 Lê Lợi – Huế.

- Các trường tham gia về phía Bang Queensland: Trường Australian Child Care Career Options,  Trường James Cook University Brisbane (JCUB), Trường Queensland University of Technology, Trường Queensland University, và International Eduction Service.

Đại học Huế trân trọng thông báo và kính mời các quý đại biểu và các bạn sinh viên đến tham dự, đồng thời đề nghị quý đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin này cho cán bộ và sinh viên có quan tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban Hợp tác Quốc tế

ĐT: 054 3 837072