Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực ra trường sẽ làm việc ở những vị trí nào? (19-02-2014 03:17)

Ngành Quản trị nhân lực là ngành mới tuyển sinh năm 2014. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhận các công việc trong các lĩnh vực:

- Quản trị, tư vấn, tuyển dụng nguồn nhân lực tại các loại hình doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

- Quản lý, đào tạo, huấn luyện, duy trì và phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức khác nhau.

- Có khả năng tổ chức và điều hành công việc hành chính văn phòng trong doanh nghiệp, cơ quan.

- Đảm nhận các công việc kinh doanh và xúc tiến khách hàng của các công ty cung ứng nguồn nhân lực;

-  Quản trị tiền lương và các chế độ, chính sách cho người lao động;

- Có khả năng đảm nhận các vị trí quản lý như: trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng hành chính, trưởng các văn phòng đại diện, thư ký, trợ lý.

Thông tin chi tiết về ngành Quản trị nhân lực xem tại địa chỉ: http://hueuni.edu.vn/portal/index.php/vi/tracuunganh/index/DHK/226/1

Mọi câu hỏi liên quan đến tuyển sinh 2014 xin gửi đến địa chỉ tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn