Khi nào thì có thể lựa chọn chuyên ngành? (26-03-2014 06:46)

Hỏi: Trong Ngành Ngôn ngữ Anh có các chuyên ngành : Tiếng Anh biên dịch, tiếng Anh phiên dịch, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh sư phạm, Tiếng Anh ngữ văn. Vậy thì khi nào chúng em mới được chọn chuyên ngành? Trong chương trình học có được học ngoại ngữ 2 hay không và có được lựa chọn ngoại ngữ 2 hay không?

TS. Lê Văn Tin - Trưởng ban Đào tạo Đại học - ĐHH:

-   Đầu học kỳ II năm thứ 3, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được phân chuyên ngành dựa vào kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên.

-   Trong chương trình học ngoại ngữ có học ngoại ngữ 2 (còn gọi là ngoại ngữ không chuyên). Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được chọn ngoại ngữ 2 trong số các ngoại ngữ sau: Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nga.

Chúc em chọn được chuyên ngành và ngoại ngữ 2 phù hợp.

Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn để được các chuyên gia tư vấn.