Tổ chức bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tiếng Anh TOEFL&IELTS; tiếng Pháp DELF&DALF; tiếng Đức (kho (20-05-2005 13:51)
Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ và sinh viên của Đại học Huế, của các cơ quan trong địa bàn tỉnh kiến thức ngoại ngữ cần thiết để phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn và có đủ điều kiện tham gia dự tuyển các chương trình đào tạo sau đại học trong nước và nước ngoài, Trung tâm Bồi dưỡng nguồn đào tạo Tiến sĩ Đại học Huế sẽ tổ chức các khoá học bồi dưỡng theo các nội dung sau:

- Tiếng Anh (cơ bản, TOEFL và IELTS)

- Tiếng Pháp (DELF và DALF)

- Tiếng Đức.

Trình độ dự kiến sau khoá bồi dưỡng:

- Tiếng Anh TOEFL: 500 – 550 điểm

- Tiếng Anh IELTS 5.5 – 6.5

- Tiếng Pháp DELF đạt cấp độ 4 và DALF.

Quy mô lớp học: lớp dưới 10 HV, lớp dưới 15 HV và lớp dưới 20 HV và
theo 2 trình độ: lớp cho HV đã có trình độ B và lớp cho các HV đã có trình độ C.

Đội ngũ giáo viên: gồm các TS. và ThS. có kinh nghiệm của Đại học Huế và các giảng viên mời nước ngoài.

Dung lượng và thời gian học: Tuần học 3 buổi, buổi 3 tiết, từ 17h30 đến 20h00 thứ hai, tư, sáu và thứ ba, năm, bảy hàng tuần

Học phí: theo quy mô của lớp học.

Thời gian và địa điểm đăng ký: đến hết ngày  10/04/2005   tại:

VP. TTBDNĐT Tiến sĩ  Đại học Huế, 02 Lê Lợi, tp. Huế
ĐT: 054 – 848 561
(trong giờ hành chính)

Thời gian khai giảng dự kiến: 17h30 ngày 15/04/2005

*   Học viên tham gia lớp học sẽ được dự kiểm tra TOEFL (của Viện Wincosin) miễn phí (tổ chức tại ĐHH vào tháng 1 và tháng 6 hàng năm) và hỗ trợ 50% lệ phí 01 đơn vị bài thi tiếng Pháp DELF, DALF (tổ chức tại Huế vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm)

*  Các học viên là cán bộ của Đại học Huế sẽ được giới thiệu dự tuyển các chương trình học bổng trong nước và nước ngoài (khi có)