Công đoàn Đại học Huế Kỷ niệm 75 năm Công đoàn Việt Nam (12-08-2004 00:00)
Công đoàn Đại học Huế vừa tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 75 năm Công đoàn Việt Nam.Tham dự buổi lễ Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và hết sức thân mật, ấm cúng.
Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm đấu tranh vẽ vang, không ngừng phấn đấu, trưởng thành đi lên của công đoàn Việt Nam.

Kế thừa, phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng và đổi mới của Công đoàn Việt Nam, thời gian qua, công đoàn đại học Huế đã không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức, lao động ; trong tham gia quản lý giáo dục, quản lý xã hội ; không ngừng tuyên truyền giáo dục, nâng cao giác ngộ giai cấp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghề nghiệp cho công đoàn viên. Các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào học tập nâng cao trình độ, tiết kiệm, chống tham nhũng, đền ơn đáp nghĩa được công đoàn Đại học Huế quan tâm, đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.

Nhiều năm liền, công đoàn Đại học Huế đã được công nhận là đơn vị vững mạnh xuất sắc .

Thanh Hà - Đại học Huế