Giải cầu lông lần 3 hội thể thao ĐH-CĐ-THCN khu vực Huế (01-11-2003 07:59)
Hội thể thao các trường ĐH, CĐ, THCN khu vực Huế vừa tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông khu vực lần thứ 3 năm 2003.

Tham gia giải có trên 200 vận động viên đến từ  9 chi hội TDTT của các  trường đại học Sư phạm, Y khoa, Khoa học, Nông Lâm, Kinh tế, trường Trung học công nghiệp, Cao đẳng Sư phạm, Trung học y tế Huế và khối cơ quan Đại học Huế.

Giải được tiến hành từ 23/10 đến 26/10/2003, qua 153 các trận đấu vòng loại, bán kết, chung kết. Các nội dung thi đấu bao gồm : Đồng đội Nam, Nữ ; Đôi Nam Nữ phối hợp ; đôi Nam, đôi Nữ ; đơn Nam, đơn Nữ  cho các lứa tuổi dưới 30, từ 31 đến 40, từ 41 đến 45, từ 46 đến 50, từ 51 đến 55.

Các vận động viên ở lứa tuổi từ 31 đến 45 tuổi chiến tỷ lệ trên 65 % số vận động viên tham gia giải.

Sau bốn ngày thi đấu (23/10 - 26/10) với tinh thần chào mừng Seagames 22, và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các vận động viên đã đoàn kết, thân ái, hữu nghị,  thi đấu hết mình, thể hiện sự tiến bộ vươn trong chuyên môn. Tuy là  giải phong trào, nhưng tính chất chuyên nghiệp và chuyên môn của giải được đánh giá cao. Các đoàn và vận động viên đã cống hiến cho giải, cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn.

Ban tổ chức đã trao 68 giải Nhất, Nhì, Ba cho đồng đội và cá nhân của  các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao. Giải đồng đội Nam : Nhất trường ĐHKH, Nhì : trường Cao đẳng Sư phạm, Ba : trường ĐHYK, trường Trung học chuyên nghiệp Huế. Giải đồng đội nữ, Nhất : trường ĐHKH, Nhì: Trường ĐHYK, Ba : trường ĐHSP, trường Cao đẳng Sư Phạm Huế.

Thanh Hà - Đại học Huế