Chương trình Văn nghệ của sinh viên Đại học Huế với chủ đề “Giai điệu mùa thu” đã chinh phục được mọi ngưO (01-10-2004 08:04)
Với 04 Huy chương vàng, 2 giải Ba, Đội Văn nghệ Đại học Huế đoạt giải Nhì toàn đoàn trong Hội thi “ Tiếng hát sinh viên và học sinh trung học chuyên nghiệp” toàn quốc lần thứ  VIII-2004.

Từ ngày 24 đến ngày 28/9/2004 tại NVH Thanh niên Tp Hồ Chí Minh, vòng chung khảo Hội thi “ Tiếng hát sinh viên và học sinh trung học chuyên nghiệp” toàn quốc lần thứ  VIII – Khu vực phía Nam đã thu hút 29 đoàn tham gia (trong đó có 25 trường ĐH - CĐ và 04 Sở GD & ĐT, THCN) với 177 tiết mục dự thi.

Chương trình Văn nghệ của sinh viên Đại học Huế với chủ đề “Giai điệu mùa thu” đã chinh phục được mọi người tham dự trong đêm Khai mạc (24/9) với âm hưởng độc đáo đậm đà bản sắc văn hoá Huế. Tất cả 6 tiết mục của chương trình đều đoạt giải, cụ thể:

- Đơn ca: Huế nhịp phách tiền do Hoài Phương biễu diễn đoạt Huy Chương Vàng

- Tốp ca (múa phụ hoạ): Thành phố sinh viên đoạt Huy Chương Vàng

- Tốp múa:  A Da Koll (Lễ hội cầu mùa) đoạt Huy chương Vàng

- Độc tấu đàn tranh: Hương sen Đồng Tháp do Phong Lan biễu diễn đoạt Huy Chương Vàng.

- Đơn ca nam ( hát múa phụ hoạ): Một làng sen-Một Việt Nam đạt Giải Ba

- Tứ ca nữ : Hồn nhiên áo trắng đạt Giải Ba.