Chương trình học bổng thạc sĩ của Đại học Huế dành cho sinh viên Lào (25-02-2015 09:54)

Chương trình học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên Lào của Đại học Huế là để góp phần thể hiện tinh thần hữu nghị đặc biệt sâu sắc của hai nước CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào. Học bổng này là cơ hội cho các cán bộ quản lý, giảng dạy và nghiên cứu của Lào có cơ hội học tập và nâng cao trình độ chuyên môn tại các Trường đại học thành viên của Đại học Huế trong các lĩnh vực: y học, giáo dục, ngoại ngữ, kinh tế, khoa học , nông lâm và môi trường. Mục tiêu của việc cấp học bổng nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các tỉnh Saravane, Xekong và các trường đại học, cao đẳngở Lào, đặc biệt ưu tiên 02 Trường đại học Savanakhet vàTrường đại học Champasack là những trường đã thiết lập quan hệ hợp tác với Đại học Huế.

Thông tin chi tiết xem file đính kèm.