Đại học Huế khen thưởng 28 sinh viên tài năng và thủ khoa (26-09-2015 00:00)

Chiều 25/9, Đại học Huế tổ chức Lễ khen thưởng khuyến khích tài năng sinh viên năm học 2014-2015 và tuyên dương thủ khoa của các trường, đơn vị trực thuộc trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế chúc mừng các thủ khoa và sinh viên xuất sắc được khen thưởng dịp này và mong rằng các sinh viên luôn phát huy tính năng động, sáng tạo, tích cực học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Năm nay, có 28 sinh viên thuộc các trường thành viên, phân hiệu và khoa trực thuộc Đại học Huế được khen thưởng, trong đó có 15 sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia năm học 2014-2015 và 13 sinh viên đỗ thủ khoa các trường, phân viện và khoa trực thuộc Đại học Huế trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015.

Số tiền thưởng đối với sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia lần lượt là 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu đồng; sinh viên đỗ thủ khoa được thưởng 2 triệu đồng, chi từ Quỹ khen thưởng khuyến khích tài năng của Đại học Huế.