Hai đợt thi tuyển sinh tại Đại học Huế diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế (14-07-2009 10:33)
Sáng nay, 10/7/2009, thí sinh dự thi môn Hóa (khối B), môn Địa (khối C), môn Ngoại ngữ (khối D). Tỉ lệ có mặt (so với số hồ sơ) là 76,20%, số thí sinh bỏ thi so với buổi thứ hai là 117.

Có 3  thí sinh bị kỷ luật đình chỉ, trong đó có 1 TS mang điện thoại di động vào phòng thi, ngoài ra do mang tài liệu trái phép vào phòng thi.

Lúc 8h30 ở điểm thi THCS Thống Nhất (khối C) có 1 TS bị ốm, xe cứu thương trực đến truyền sérum tại phòng hội đồng. Sau đó TS tiếp tục vào phòng thi để thi tiếp.

Như đã đưa tin hôm qua, TS Nguyễn Phúc Phụng, SBD 44051 ở điểm thi Tiểu học Vĩ Dạ (khối B) được chẩn đoán bị đau ruột thừa và đã được các bác sĩ bệnh viện Trường ĐH Y-Dược quyết định mổ lúc 5 giờ sáng ngày 10/7. Tình trạng bệnh nhân ổn định, người nhà cũng đã kịp vào chăm sóc.

Tình hình tại các điểm thi khác diễn ra bình thường.

Thanh tra thi của Bộ GD-ĐT tại Đại học Huế đã làm việc với Thường trực HĐTS Đại học Huế, đánh giá 2 đợt của kỳ thi tuyển sinh tổ chức tại Đại học Huế là an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

HS