Hỏi đáp tuyển sinh: về việc nộp hồ sơ tuyển sinh (10-04-2009 07:58)
Hỏi : Em là học sinh lớp 12, vừa qua trường có tổ chức thu hồ sơ CĐ và Đh năm 2009.Nhưng em có một số sai sót trong hồ sơ, được biết hồ sơ em đã chuyển đến sở GD-ĐT TTHuế, vậy em có thể sửa chữa lại được không và muốn bổ sung thêm hồ sơ vào các trương ĐH- CĐ khác thì nộp ở đâu khi trường đã hết hạn nộp hồ sơ và có cần con dấu của Trường đang học không. Cảm ơn.
<body>

Ban Đào tạo đại học trả lời:

1/ Nếu cần điều chỉnh nội dung đăng ký dự thi sau khi đã nộp hồ sơ tại Sở GDDT thì em đến trường sẽ dự thi trước ngày thi hoặc có thể điều chỉnh tại phòng thi trong buổi tập trung làm thủ tục thi.

2/ Muốn nộp thêm hồ sơ ĐKDT vào trường nào thì em gửi hồ sơ cho trường đó trong thời gian từ ngày 11/4/2009 đến ngày 17/4/2009.

3/ Hồ sơ ĐKDT phải được HIệu trưởng ký và đóng dấu (nếu đang là học sinh lớp 12, sinh viên) hoặc Trưởng Công an xã, phường ký và đóng dấu (nếu là thí sinh tự do) mới được coi là hợp lệ.

</body>