Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ (27-07-2016 15:44)

Sáng ngày 26/7, đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã đến dâng hoa, dâng hương, viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Huế.

Vòng hoa đặt trước đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ TP Huế của lãnh đạo Đại học Huế mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc”. Lãnh đạo Đại học Huế đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công ơn các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và hứa trước anh linh các anh hùng sẽ xây dựng đất nước giàu mạnh cho xứng đáng với sự hy sinh của các anh các chị.

Cùng ngày, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã tổ chức buổi Gặp mặt các đồng chí hội viên là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Đại học Huế.

Cũng trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ, cán bộ, đoàn viên thanh niên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã đến dâng hương, viếng nghĩa trang, tham gia chương trình Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và chương trình giao lưu nghệ thuật "Bản hùng ca Trường sơn" tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn"

AH