Trường ĐH Sư phạm: Lễ Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy khóa 2012 - 2016 (08-07-2016 16:34)

Sáng 8/7, Trường ĐH Sư phạm tổ chức lễ tốt nghiệp đại học cho 1.427 sinh viên hệ chính quy (Khóa học 2012 – 2016). PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã dự lễ.

Trong số 1.427 sinh viên tốt nghiệp năm nay có 1.349 sinh viên đạt loại khá, giỏi và xuất sắc (chiếm tỉ lệ 94,53%). Trong đợt này có 6 sinh viên nước CHDCND Lào tốt nghiệp. Đây là những con số góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ngày càng được nâng cao.

Năm nay, có 19 sinh viên ngành Vật lý đào tạo theo chương trình tiên tiến tốt nghiệp. Trường ĐH Sư phạm sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp vào cuối tháng 7 cùng hoạt động kỷ niệm 10 năm đào tạo ngành này.

Đây cũng là năm đầu tiên có 17 sinh viên ngành sư phạm Toán học đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh - Khóa học đầu tiên trong cả nước về đào tạo giáo viên các khóa học tự nhiên bằng tiếng Anh tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thám đã trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Dương Thị May, ngành Ngữ văn, Thủ khoa của Trường cùng những sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc và có kết quả cao nhất của các ngành học. Ngoài ra, 09 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã vinh dự được Đại học Huế khen thường.

ML