Thông báo buổi giới thiệu các Chương trình của Quỹ Giáo dục Việt Nam         (23-10-2008 09:18)
Ban Hợp tác Quốc tế Đại học Huế sẽ phối hợp với Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) Hoa Kỳ tổ chức buổi giới thiệu các Chương trình của Quỹ Giáo dục Việt Nam, bao gồm các nội dung về Chương trình học bổng, Chương trình học giả và Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ sang giảng dạy tại Việt Nam. Buổi giới thiệu sẽ dành nhiều thời gian trả lời câu hỏi liên quan đến việc nộp hồ sơ cũng như quá trình và tiêu chí tuyển chọn của VEF.
<body>

Thời gian: 8h30 ngày 28/10/2008
Địa điểm: Phòng họp Đại học Huế - 3 Lê Lợi, Huế.
Đối tượng tham dự: Giảng viên, cán bộ và sinh viên Đại học Huế có quan tâm.

Nhân dịp này, VEF sẽ hỗ trợ kỹ thuật về các tính năng mới của Chương trình Học liệu Mở Việt Nam (VOCW) và hỗ trợ cấu hình server để triển khai 1800 môn học mới của Học viện Công nghệ Massachusettes (MIT) Open Course Ware.

Thời gian: 14h00 ngày 28/10/2008
Địa điểm: Trung tâm Học liệu Đại học Huế - 20 Lê Lợi, Huế
Đối tượng tham dự: Cán bộ CNTT và cán bộ kỹ thuật thư viện của các đơn vị.

Đại học Huế xin thông báo và đề nghị quý đơn vị phổ biến rộng rãi cho các cán bộ quan tâm đến dự các chương trình nói trên.

</body>