Thông báo thành lập Trung tâm Biên phiên dịch ĐHH. (19-06-2008 14:00)
Nhằm đáp ứng nhu cầu phiên dịch cho các hội nghị/hội thảo và biên dịch tài liệu, đồng thời hỗ trợ cho việc hoàn thành hồ sơ, thủ tục đi nước ngoài của cán bộ Đại học Huế và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu trong tỉnh, Đại học Huế đã thành lập Trung tâm Biên phiên dịch Đại học Huế theo Quyết định số 527 ngày 9/4/2008 của Giám đốc Đại học Huế. Trung tâm được đặt dưới sự quản lý của Ban Hợp tác Quốc tế Đại học Huế.
<body>

Trung tâm có chức năng:
1. Phiên dịch: từ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Nga, Thái, Hàn sang tiếng Việt và ngược lại dưới các dạng:
            - Dịch song song
            - Dịch đuổi
            - Dịch hội thảo, dịch trực tuyến
            - Dịch đàm phán,.....
2. Biên dịch: Các tài liệu trong tất cả các lĩnh vực từ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Đức, Trung, Nga, Thái, Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Biên phiên dịch Đại học Huế
(Văn phòng Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Huế)
3 Lê Lợi - Huế
ĐT: 054 837072;

Fax: 054 825902/834480
Email: ofic@hueuni.edu.vn; hutinvn@gmail.com

Đại học Huế xin thông báo cho quý đơn vị được biết và đề nghị quý đơn vị giúp phổ biến thông tin cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

</body>