Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản (29-10-2008 07:09)
Trong thời gian qua, hầu hết các văn bản hành chính của nhiều đơn vị trực thuộc tương đối hoàn thiện về mặt nội dung, tuy nhiên, về mặt thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản vẫn còn một vài khiếm khuyết.
<body>

Thực hiện Thông tư Liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/5/2005 của Bộ Nội vụ và Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, Đại học Huế hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản thống nhất trong các đơn vị trực thuộc Đại học Huế;

Trên cơ sở những thông tin về kỹ thuật trình bày thể thức văn bản và mẫu các loại văn bản hành chính (gửi kèm theo công văn này) đề nghị các đơn vị bổ sung, hoàn thiện; tổ chức phổ biến, tập huấn, cài đặt cho các cá nhân liên quan đến công tác soạn thảo, hoàn thiện và ban hành văn bản hành chính trong đơn vị.

Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề gì chưa rõ hoặc cần cung cấp thêm thông tin, tài liệu (qua email, CD), đề nghị các đơn vị liên hệ với Đại học Huế (qua Ban Thanh tra-Pháp chế, ĐT: 3834833) để được hướng dẫn./.

</body>