Thông báo tổ chức hội thảo và thi thử IELTS (04-03-2010 07:54)
Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là một trong những bài kiểm tra độ thành thạo tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, được chấp nhận ở hầu hết các học viện hàng đầu ở những nước phát triển. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, sinh viên Đại học Huế và tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp cận với kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế IELTS ngay tại Huế, Ban Hợp tác Quốc tế đã có các buổi trao đổi và làm việc với Viện Anh ngữ ELI Đà Nẵng.

Được sự đồng ý của Giám đốc Đại học Huế, Ban Hợp tác Quốc tế sẽ phối hợp với Viện Anh ngữ tổ chức một hội thảo giới thiệu về IELTS và tư vấn kỹ năng làm bài thi IELTS tại Đại học Huế, đồng thời sẽ tổ chức kỳ thi thử IELTS (pre-test) cho cán bộ và sinh viên của Đại học Huế theo tiêu chuẩn khảo thí của Đại học Cambridge. Cụ thể như sau:
I. Tổ chức Hội thảo:

1. Thời gian: Vào lúc 17h00-19h00 ngày 11/3/2010

2. Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, 3 Lê Lợi - Huế

3. Thành phần: Tất cả các cán bộ, sinh viên Đại học Huế và những người có quan tâm

II. Thi thử IELTS:

1. Hình thức thi: IELTS (Đọc hiểu và nghe)

2. Thời gian thi:

Ngày 12/3/2010:

- 9h00-11h00: Chuẩn bị và làm thủ tục dự thi

- 13h00-15h30: Tổ chức thi

3. Địa điểm thi: Trung tâm Học liệu Đại học Huế, 20 Lê Lợi - Huế

4. Số lượng: 47 người

5. Đối tượng: Cán bộ, sinh viên ĐHH và những người có nhu cầu thi thử IELTS (phải chứng minh được nhu cầu cần tham dự kỳ thi này).

6.Thủ tục đăng ký:

- Điền vào mẫu đơn đính kèm

- Nộp 01 ảnh 4x6 và bản sao CMNN (không cần công chứng)

Đại học Huế xin thông báo và đề nghị các cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký thi IELTS tại :

Ban Hợp tác Quốc tế Đại học Huế

Địa chỉ: 3 Lê Lợi - Huế

Điện thoại: 054 3820720

Thời hạn : trước ngày 8/3/2010.