Nghiệm thu bàn giao công trình ký túc xá B3, Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia (30-05-2017 11:43)

Ngày 30/5/2017, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã chủ trì buổi nghiệm thu và bàn giao công trình ký túc xá B3, Trung tâm Phục vụ Sinh viên - Đại học Huế tại Khu quy hoạch Trường Bia.

Công trình ký túc xá B3, Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia

Công trình ký túc xá B3 là công trình thuộc Dự án đầu tư ký túc xá Đai học Huế giai đoạn 2. Công trình bao gồm 4 tầng với 48 phòng, sức chứa khoảng 350 chỗ ở dành cho sinh viên Đại học Huế.

Hiện nay, toàn bộ Ký túc xá sinh viên Đại học Huế tại Trường Bia có khoảng 500 phòng, khoảng 4.000 chỗ ở cho sinh viên với đầy đủ các dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho việc sinh hoạt, học tập của sinh viên Đại học Huế.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình ký túc xá B3 tại Trường Bia đáp ứng một phần nhu cầu về chỗ ở của sinh viên Đại học Huế trong năm học mới 2017 - 2018.

Một góc Khu ký túc xá sinh viên Đại học Huế tại Trường Bia

Trần Đức