Đại học Huế sẽ tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS. Phạm Đình Dũ (08-05-2012 00:00)

- Đề tài: "Nghiên cứu chức năng hoá vật liệu MCM-41 bằng hợp chất silan chứa nhóm amin hoặc thiol và khảo sát tính chất hấp phụ".

- Chuyên ngành: Hoá lý thuyết và Hoá lý

- Thời gian : 8 giờ 00 ngày 15 tháng 05 năm 2012

- Địa điểm: Đại học Huế - 03 Lê Lợi, Huế

* Những đóng góp mới của luận án:

- Đã nghiên cứu một cách có hệ thống quá trình chức năng hoá vật liệu mao quản trung bình MCM-41 bằng các hợp chất silan.

- Lần đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu một cách có hệ thống các mô hình động học hấp phụ đối với MCM-41chức năng hoá.

- Lần đầu tiên tại Việt Nam đã sử dụng phương pháp kiểm định cặp t để đánh giá mô hình động học phi tuyến và tuyến tính hay đẳng nhiệt hấp phụ đối với MCM-41 chức năng hoá. Phương pháp này có độ tin cậy và cho phép loại trừ được sự tương quan giả khi dùng hệ số R2 truyền thống.

Trân trọng thông báo và kính mời các quý vị quan tâm đến dự.