Hội nghị thường niên cán bộ công đoàn các Đại học Quốc gia, Đại học vùng (16-06-2009 16:18)
Trong 2 ngày 4-5/8/2008, tại Đại học Huế, cán bộ công đoàn các Đại học Quốc gia, Đại học vùng bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Đà Nằng, Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế đã họp để thảo luận về chủ đề công đoàn tham gia quản lý và giám sát một số công việc của chính quyền

Đó là những vấn đề: công đoàn tham gia vào công tác đào tạo theo học chế tín chỉ, công đoàn tham gia bồi dưỡng đội ngũ, công đoàn tham gia vấn đề tự chủ tài chính. Cũng trong dịp này, cán bộ công đoàn các Đại học bạn đã có dịp thăm và giao lưu với công đoàn của Đại học Huế, các công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược và Trường Đại học Sư phạm, trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn.

HS