Công đoàn cơ quan Đại học Huế:Tổ chức thành công Giải Quần vợt Đại học Huế mở rộng năm 2009 (09-09-2009 06:55)
Chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 (2.9.1945 - 2.9.2009), Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Giải Quần vợt mở rộng lần thứ nhất.

Giải đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 30 vận động viên đến từ các đơn vị trong Đại học Huế và một số đơn vị trong tỉnh, như Uỷ ban Nhân dân Tỉnh, Tỉnh uỷ, sở Giáo dục, Ngân hàng Ngoại thương Thừa Thiên Huế… tranh tài ở các nội dung đôi nam và đôi nam nữ.
Kết quả, giải Quần vợt mở rộng Đại học Huế đã kết thúc thành công sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các vận động viên xuất sắc.
Giải kết thúc thành công là tiền đề để Công đoàn Cơ quan Đại học Huế tổ chức tốt hơn các giải quần vợt tiếp theo.

Danh sách các vận động viên đoạt giải:
Nội dung đôi Nam:
1) Nhất đôi Nam: Hồ Xuân Mãn, Nguyễn Ngọc Thiện