Công đoàn Đại học Huế trao tặng nhà tình nghĩa cho Trường tiểu học Dương Hòa, Huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Hu̓ (16-06-2009 16:18)
Thực hiện cuộc vận động xây dựng nhà công vụ cho các trường tiểu học trong cả nước, đặc biệt là các trường ở vùng sâu vùng xa, ngày 29/6/2008, Công đoàn Đại học Huế đã làm lễ khánh thành và trao ngôi nhà công vụ cho Trường tiểu học Dương Hòa, Huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngôi nhà 3 gian trị giá 60.000 đồng trích từ nguồn đóng góp 1 ngày lương của cán bộ công chức, lao động của toàn Đại học Huế.

Được biết, đây là ngôi nhà công vụ thứ 9 dành cho giáo viên do Công đoàn Đại học Huế trao tặng các trường tiểu học vùng sâu vùng xa của tỉnh Thừa Thiên Huế. Bằng hoạt động này, Công đoàn Đại học Huế cũng đã trao tặng 1 nhà ở tỉnh Quảng Bình và 2 nhà ở tỉnh Quảng Trị.

Duy Chinh