Hỏi đáp tuyển sinh: về đăng ký xét tuyển đợt 1 (21-07-2016 11:00)

Hỏi: Em muốn đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Huế gồm 1 ngành của Trường ĐH Khoa học và 1 ngành của Trường ĐH Nông Lâm. Em đăng ký như vậy là tính xét tuyển 1 trường đúng ko ạ? Em vẫn còn có thể đăng ký xét tuyển NV1 vào 1 trường khác nữa với 2 ngành nữa đúng ko ạ?

Ông Đỗ Văn Phòng, Phó Trưởng ban CTHSSV Đại học Huế:

Nếu em đăng ký xét tuyển đợt 1 vào Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Nông Lâm thuộc Đại học Huế (mỗi trường không quá 02 ngành) thì em không thể đăng ký xét tuyển đợt 1 vào một trường khác nữa.

Thí sinh cần chú ý các mốc thời gian lịch tuyển sinh:

- Xét tuyển đợt I: Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 14/8/2016. Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 19/8/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

- Xét tuyển bổ sung đợt 1: Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 4/9/2016. Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 09/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

- Xét tuyển bổ sung đợt 2: Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 23/9/2016. Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 28/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Mọi thắc mắc về tuyển sinh vào Đại học Huế 2016 xin gửi về địa chỉ: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn hoặc đăng ký tham gia diễn đàn tư vấn tuyển sinh Đại học Huế.