Hỏi đáp tuyển sinh: về ngành Công nghệ thông tin liên kết đào tạo với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ (29-07-2016 15:03)

Hỏi: Chương trình Công nghệ thông tin Liên kết đào tạo với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ do ai cấp bằng?

Trả lời:

Học ngành Công nghệ thông tin theo chương trình 2+2 của Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ, thí sinh sẽ được đào tạo 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Hoa Kỳ. Trường Đại học Winona State cấp bằng.

Chỉ tiêu tuyển: 15 sinh viên.

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển kết quả điểm thi môn Toán học và 2 môn tự chọn trong các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh của kỳ THPT quốc gia năm 2016. Trường sẽ xét tuyển thí sinh có kết quả tổng điểm 3 môn đăng ký xét tuyển từ cao xuống cho đến hết chỉ tiêu.

Ưu tiên xét tuyển: Trường xét tuyển thẳng thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh và Tin học.

Chương trình, kế hoạch đào tạo: Thực hiện chương trình và quy định cách đánh giá kết quả học tập của trường ĐH Winona State, Hoa Kỳ. Sau khi hoàn tất chương trình hai năm đầu tại Việt Nam và đạt mức tiếng Anh Paper-based TOEFL 520, Internet-based TOEFL 68, hoặc IELTS 5.5, sinh viên sẽ được giới thiệu sang học tại Trường ĐH Winona State, Hoa Kỳ.

Học phí: hai năm học tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế: 5.000.000đ/tháng; hai năm tiếp theo tại trường Đại học Winona State: khoảng 8.750 USD/năm.