Kết thúc đợt 2, Đại học Huế tiếp tục là đơn vị có tỉ lệ dự thi cao (10-07-2014 07:33)

Tại 52 điểm thi, buổi thi thứ ba của đợt 2 diễn ra an toàn, đúng quy chế. Sáng nay, môn thi cuối của đợt hai, tiếp tục có 3 thí sinh bị đình chỉ do mang tài liệu vào phòng thi (2 TS) và mang điện thoại di động vào phòng thi (1 TS); 1 TS bị khiển trách do nhìn bài bạn. Tình hình an ninh trật tự tại các địa điểm thi được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Có thể nói, đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay vào Đại học Huế đã được tổ chức thành công và diễn ra suôn sẻ, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Chiều nay và ngày mai 11/7, các thí sinh khối H, M, T sẽ tiếp tục thi môn năng khiếu.

Theo kế hoạch, sáng mai 11/7, Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh bắt đầu làm việc . Ngày 12/7, tổ xử lý bài thi trắc nghiệm tiến hành công tác chấm thi. Ngày 13/7, bắt đầu kế hoạch chấm thi các môn tự luận và sẽ công bố điểm trước ngày 30/7.

AH