Trường ĐHSP: trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy khóa 2010 - 2014 (01-07-2014 07:05)

Sáng 30/6/2014, Trường ĐH Sư phạm – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đại học cho 1.244 sinh viên hệ chính quy (khóa học 2010 – 2014). Đây là dịp để giảng viên, sinh viên Nhà trường nhìn lại một chặng đường đã đi qua cùng những thành tựu thể hiện sự nỗ lực không ngừng của thầy, trò trong suốt quá trình học tập, giảng dạy. Ông Phan Công Tuyên, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Lê Văn Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ.

Trong số 1.244 sinh viên tốt nghiệp năm nay có 1.144 sinh viên đạt loại khá, giỏi và xuất sắc (chiếm tỉ lệ 91,88%); trong đó có 15 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiểm tỉ lệ 1,20%), 298 sinh viên xếp loại giỏi (chiếm tỉ lệ 23,95%), 831 sinh viên xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 66,80%). Đây là những con số đáng được biểu dương, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ngày càng được nâng cao.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thám đã trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh -  Ngành Ngữ Văn đạt Thủ khoa của Trường cùng  những  sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc và có kết quả cao nhất của các ngành học. Ngoài ra, 10 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã vinh dự được Đại học Huế khen thường.

Năm 2014, ngoài số sinh viên tốt nghiệp tại Trường, được phép của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Đại học Huế, Trường đã đào tạo hệ chính quy theo địa chỉ tại Đại học Đồng Nai có 26 sinh viên tốt nghiệp, tại Đại học An Giang có 39 sinh viên tốt nghiệp. Kết quả đó góp phần quan trọng vào việc phát triển giáo dục và đào tạo cho các địa phương.

Trường ĐHSP