Thông báo về việc nhận kết quả điểm thi tuyển sinh và các nội dung liên quan (28-07-2014 03:32)

Ngày 28/7/2014, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã ra thông báo về việc nhận kết quả điểm thi và các nội dung liên quan, cụ thể như sau:

Thí sinh nhận Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học tại nơi thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi sau ngày Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm quy định đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) 1 tuần.

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ gửi Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học đến các thí sinh trúng tuyển từ ngày 15/8/2014. Thời gian tập trung thí sinh trúng tuyển nhập học vào ngày 25/8/2014 (sẽ có thông báo cụ thể trong giấy triệu tập).

Thời hạn nhận đơn xin phúc khảo từ ngày công bố kết quả đến ngày 11/8/2014. Thủ tục xin phúc khảo gồm:

- Đơn xin phúc khảo ghi rõ họ tên, ngày sinh, số báo danh, khối môn thi đề nghị phúc khảo (có thể phúc khảo 1 môn, 2 môn hoặc cả 3 môn thi). Không nhận đơn xin phúc khảo các môn năng khiếu của các khối H, M, T, V.

- Lệ phí phúc khảo:  20.000 đ/ môn.

- Một phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Đơn và lệ phí phúc khảo gửi về Ban Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Huế, số 02 Lê Lợi - TP. Huế (chỉ phúc khảo những bài thi của thí sinh đã nộp đủ lệ phí).

Thí sinh cần biết thêm chi tiết xin liên hệ với Thường trực Hội đồng Tuyển sinh theo địa chỉ:  Ban Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Huế, số 02 Lê Lợi - TP. Huế  hoặc điện thoại số: 054. 3828 493 ./.