Sinh viên ĐHH: Nói không với ma tuý - tội phạm (30-10-2007 15:29)
Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục phòng chống tội phạm, ma tuý, tối ngày 18/10/2007, tại Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức Hội thi tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma tuý, tội phạm trong học sinh sinh viên Đại học Huế năm 2007.
<body>

Năm nay, các đơn vị tham gia đầy đủ với 8 tiết mục đến từ 7 trường thành viên và khoa Giáo dục Thể chất trực thuộc Đại học Huế. Nội dung và cách thể các tiểu phẩm phong phú, ấn tượng nhất là vở kịch không lời đến từ Trường Đại học Y Dược. Hội thi đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm đến xem và cỗ vũ.

Kết quả: 1 giải nhất thuộc về Trường ĐH Y Dược, 2 giải nhì dành cho Trường ĐHSP và Trường ĐHNT, 2 giải 3 dành cho Trường ĐHKH và ĐHKT, 3 giải khuyến khích cho Khoa Giáo dục Thể chất, Trường ĐHNN và Trường ĐHNL. Ban Tổ chức cũng đã dành 3 giải cổ động trao cho Trường ĐHSP (giải 1), Trường ĐHKH (giải 2) và Trường ĐHNL (giải 3).

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Hồng Sam

</body>